Trường THPT Tiên Du 1 trải nghiệm chương trình Giáo dục hướng nghiệp Nông nghiệp công nghệ cao

Thứ năm - 07/12/2023 09:36

Ngày 03/12/2023 Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang tổ chức chương trình Giáo dục hướng nghiệp Nông nghiệp công nghệ cao cho học sinh Trường THPT Tiên Du số 1.

Chương trình được tổ chức trong khuôn viên Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang với 600 học sinh tham gia. Tại phòng thí nghiệm khoa Chăn nuôi thú y các em học sinh đã được tham quan và được nghe giới thiệu và hướng dẫn sử dụng các loại máy móc hiện đại; các em cũng được trực tiếp sử dụng kính hiển vi để xem tiêu bản. Tại phòng giải phẫu động vật các em học sinh đã rất hào hứng khi được quan sát cấu tạo các loại xương động vật... Cũng trong buổi trải nghiệm các học sinh đều thể hiện tình yêu thương động vật.

Tại buổi trải nghiệm không chỉ học sinh mà các giáo viên của trường THPT Tiên Du 1 cũng rất thích thú khi đươc quan sát mô hình và trực tiếp sử dụng kính hiển vi, quan sát các tiêu bản.
Một số hình ảnh của buổi trải nghiệm