Hội sinh viên Trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang tổ chức Lễ kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống học sinh

Thứ ba - 09/01/2024 09:27
Sáng ngày 08 tháng 01 năm 2024Hội sinh viên Trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang đã tổ chức Lễ kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và hội sinh viên Việt Nam (9/1/1950 – 9/1/2024).
Lễ chào cờ

Tới dự buổi lễ có TS. Mai Thị Huyền – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ Trường, các thầy, cô giáo là Bí thư các chi bộ, Trưởng các đơn vị, đoàn thể đã đến dự buổi lễ.
Đ/c Trần Thị Trinh - Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch HSV phát biểu khai mạc
 

Tại buổi lễ, Đ/c Trần Thị Trinh - Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch HSV cùng các đại biểu đã ôn lại truyền thống vẻ vang của các thế hệ học sinh, sinh viên đồng thời báo cáo tóm tắt kết quả Công tác hội và phong trào sinh viên trong năm học vừa qua.
 

TS. Mai Thị Huyền phát biểu

Trong những năm qua, học sinh, sinh viên Trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang đã phát huy truyền thống vẻ vang của học sinh, sinh viên Việt Nam, tích cực học tập, rèn luyện, tham gia các hoạt động phong trào của Đoàn, Hội và nhà trường. Nhiều sinh viên của trường đã đạt được những thành tích xuất sắc trong học tập, nghiên cứu khoa học, các hoạt động tình nguyện, văn hóa, thể thao,... góp phần tô thắm truyền thống vẻ vang của nhà trường.

Tại buổi lễ, TS. Mai Thị Huyền đã phát biểu chúc mừng những kết quả đạt được của công tác đoàn, hội đồng thời chỉ đạo, động viên các thế hệ sinh viên Nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của học sinh, sinh viên Việt Nam, tích cực học tập, rèn luyện, tham gia các hoạt động của tổ chức đoàn, hội, chú trọng xây dựng những bản sắc riêng của Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang, phấn đấu trở thành những người có ích cho xã hội.

Nhân dịp này, Hội sinh viên Trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang đã trao các danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường cho 40 sinh viên, các danh hiệu tập thể 5 tốt cho 2 chi hội và “Học sinh 3 tốt” cho 10 học sinh tiêu biểu trong học tập, rèn luyện, xây dựng phong trào sinh viên. Hội sinh viên Trường cũng đã trao 01 suất học bổng Thân Nhân Trung cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập năm học 2022 – 2023. Nhà trường trao vé xe về quê ăn tết cho 14 học sinh, sinh viên ở xa có hoàn cảnh khó khăn và trao quà cho 6 học sinh Trường THPT Thân Nhân Trung có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập. Các lưu học sinh Lào đang học tập tại trường cũng được Nhà trường quan tâm, tặng quà trước khi về nghỉ Tết.

Lễ kỷ niệm 74 năm truyền thống học sinh, sinh viên và hội sinh viên Việt Nam là dịp để các thế hệ học sinh, sinh viên Trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang ôn lại truyền thống vẻ vang, tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, phấn đấu học tập, rèn luyện, trở thành những người có ích cho xã hội.
Một số hình ảnh của buổi lễ:

Chương trình văn nghệ
 
TS. Mai Thị Huyền và Đ/c Trần Thị Trinh trao danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường
Tiến sĩ Nguyễn Văn Bài - Đảng ủy viên phụ trách công tác đoàn và phong trào sinh viên Nhà trường, Trưởng Khoa Tài Nguyên & Môi trường  trao danh hiệu “tập thể 5 tốt”
TS. Hoàng Thị Thúy – Phó Hiệu trưởng Trường THPT Thân Nhân Trung và Đ/c Phan Thị Hà Châm - Bí thư đoàn Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang trao chứng nhận và phần thưởng cho các cá nhân đạt danh hiệu học sinh 3 tốt.
 
Đ/c Trần Thị Trinh trao học bổng Thân Nhân Trung cho sinh viên
Thạc sĩ Nguyễn Thị Kim Nhung- Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính và Đ/c Trần Ngọc Thiện - Phó Bí thư đoàn trường trao vé xe về quê ăn tết cho sinh viên
 
Đ/c Nguyễn Hà Cẩm Ly - Phó Chủ tịch HSV trường và Đ/c Chu Thế Hải - Phó Chủ tịch HSV trường trao quà cho các học sinh Trường THPT Thân Nhân Trung có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập.
 
TS. Mai Thị Huyền và Đ/c Phan Thị Hà Châm tặng quà Tết cho các lưu học sinh Lào

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

LIÊN KẾT
dfdfsfsdf
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây