Phòng khám Thú y BAFUVET trân trọng cảm ơn sự đồng hành của các doanh nghiệp, các cựu học viên, sinh viên khoa Chăn nuôi thú y

Thứ sáu - 08/03/2024 09:33

Sáng ngày 6/3/2024, Lễ khai trương Phòng khám Thú y BAFUVET đã diễn ra thành công tốt đẹp. Bên cạnh sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường và đồng nghiệp, Phòng khám còn nhận được sự quan tâm, đồng hành, hỗ trợ rất tích cực của các doanh nghiệp, các cựu học viên và sinh viên.

PGS.TS. Trần Đức Hoàn – Trưởng phòng khám cho biết đã có hàng chục doanh nghiệp và cựu học viên, sinh viên chung tay ủng hộ cho việc triển khai thành lập Phòng khám. Điển hình như anh Nguyễn Văn Tấn – Tổng Giám đốc công ty cổ phần tập đoàn WIN PHARMA (cựu sinh viên lớp DL-THUY13E) đã tài trợ toàn bộ biển hiệu và bộ sản phẩm trị giá 100.000.000đ;  Anh Phạm Đắc Thắng – Giám đốc ông ty cổ phần Thuốc Thú Y Toàn Thắng (cựu sinh viên lớp DL-THUY11A) tài trợ các sản phẩm trị giá 40.000.000đ; Anh Lê Văn Hải - Tổng Giám đốc công ty cổ phần dinh dưỡng Hải Thịnh (cựu học viên cao học lớp CH-CN3A) tài trợ kinh phí chẩn đoán, xét nghiệm bệnh động vật trị giá 50.000.000đ; Anh Nguyễn Bá Khôi - Giám đốc Bệnh viện thú y Petluxury Vet hospital (cựu sinh viên lớp D-THUY5A, cựu học viên lớp cao học CH-CN6A) tài trợ sản phẩm đồ dùng petshop trị giá 20.000.000đ.

Anh  Nguyễn Văn Tấn - Tổng Giám đốc công ty cổ phần tập đoàn WIN PHARMA trao tài trợ cho Phòng khám

Anh Hà Minh Tuân - Phó Giám đốc R&D, công ty cổ phần Thuốc Thú Y Toàn Thắng trao tài trợ cho Phòng khám

Anh Lê Văn Hưng – Phó tổng Giám đốc công ty cổ phần dinh dưỡng Hải Thịnh trao tài trợ cho Phòng khám

Anh Nguyễn Bá Khôi - Giám đốc Bệnh viện thú y Petluxury Vet hospital trao tài trợ cho Phòng khám

Bên cạnh đó, Phòng khám cũng nhận được sự ủng hộ của các doanh nghiệp khác như: Công ty TNHH NEWHOPE Hà Nội chi nhánh Bắc Giang, Công ty TNHH Thiết bị và Công nghệ Thú y Việt Nam, Công ty SHD PET, Bệnh Viện Thú Y Jun- Vet Hưng Yên,...

Công ty TNHH NEWHOPE Hà Nội chi nhánh Bắc Giang tặng hoa chúc mừng

Công ty TNHH Thiết bị và Công nghệ Thú y Việt Nam tặng hoa chúc mừng

Công ty SHD PET tặng hoa chúc mừng.

Cựu sinh viên Nguyễn Thuỳ Dung - Bệnh Viện Thú Y Jun - Vet Hưng Yên tặng hoa chúc mừng Phòng khám

Cựu sinh viên Nguyễn Văn Bình – Lớp D-THUY 4C tặng hoa chúc mừng Phòng khám.

TS. Đoàn Phương Thúy – Phó trưởng Phòng khám, Trưởng khoa Chăn nuôi – Thú y cho biết “Phòng khám vô cùng cảm động và đánh giá cao tấm lòng, tình cảm của các doanh nghiệp, các anh, chị cựu học viên và sinh viên của khoa Chăn nuôi – Thú y. Khoa Chăn nuôi – Thú Y và Phòng khám Thú y BAFUVET mong muốn rằng sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành của các anh, chị trong thời gian tới”.

Nguồn tin: bafu.edu.vn