Học sinh trường THPT Thân Nhân Trung tham gia trải nghiệm tại phòng thí nghiệm khoa Chăn nuôi thú y

Thứ ba - 19/12/2023 16:32
Sáng ngày 19/12/2023 gần 200 học sinh trường THPT Thân Nhân Trung đã tham gia trải nghiệm hướng nghiệp nông nghiệp công nghệ cao tại trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang.

Tại buổi trải nghiệm các em đã được đi tham quan tại phòng thí nghiệm các khoa, trung tâm trong đó có khoa Chăn nuôi thú y. Tại phòng thí nghiệm khoa Chăn nuôi thú y, các em học sinh đã được quan sát các cán bộ phòng thí nghiệm giới thiệu và hướng dẫn cách sử dụng kính hiển vi, các em được trực tiếp thực hiện các thao tác soi tiêu bản, vật phẩm. Tại phòng giải phẫu các em học sinh được giới thiệu các cơ quan bộ phận thông qua các mô hình, bộ xương động vật. Qua buổi trải nghiệm tại PTN khoa các e đã có cái nhìn rõ ràng hơn về ngành Chăn nuôi thú y, cũng như định hướng nghề Chăn nuôi và Thú Y.