Khoa Chăn nuôi – Thú Y tổ chức tổng kết năm học 2022 - 2023

Thứ tư - 25/10/2023 15:47
Ngày 23/10/2023 tại Hội trường B5 Khoa Chăn nuôi – Thú y đã tổ chức Lễ tổng kết năm học 2022-2023 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2023 - 2024
          Dự buổi Lễ, về phía Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang có: TS. Mai Thị Huyền – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Đoàn Phương Thúy – Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa Chăn nuôi – Thú y cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên của Khoa. Về phía khách mời có ông Lê Văn Hải – Tổng Giám đốc công ty Cổ phần và Dinh dưỡng Hải Thịnh.
Khoa Chăn nuôi – Thú y hiện có 25 cán bộ, giảng viên trong đó có 01 giảng viên hàm Phó giáo sư, 8 giảng viên có học vị Tiến sỹ, 14 giảng viên có học vị thạc sỹ (có 4 nghiên cứu sinh), 2 giảng viên trình độ đại học.
Năm học 2022-2023, cán bộ giảng viên trong khoa cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu đề ra, tỷ lệ sinh viên có kết quả học tập xuất sắc và giỏi đạt chiếm trên 35,6% (xuất sắc đạt 6,9 %; giỏi đạt 28,7%). Công tác nghiên cứu khoa học có nhiều đóng góp của các thầy cô giáo và sinh viên trong khoa với 09 đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở (4 đề tài giảng viên và 05 đề tài sinh viên), 03 đề tài nghiên cứu khoa học tại các tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh, đặc biệt năm học vừa qua đã đăng 35 bài báo chuyên ngành.
 Năm học vừa qua, sinh viên trong khoa đã tích cực tham gia các hoạt động Đoàn – Hội, các cuộc thi do Nhà trường tổ chức: 08 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt cấp trường”, 01 sinh viên đạt giải Nhì, 01 sinh viên đạt giải Ba trong cuộc thi học sinh, sinh viên giỏi Tin học, Ngoại ngữ năm 2023, 01 sinh viên đạt giải thưởng Sao Tháng Giêng năm 2022 cấp Trung ương. Cùng với đó các cán bộ, giảng viên trong khoa cũng đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận: 01 cán bộ giáo viên đạt bằng khen của TW Hội sinh viên; 01 giảng viên nhận Bằng khen của Bộ Nông nghiệp & PTNT, 01 Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang, 01 giảng viên nhận Bằng khen của Công đoàn Bộ Nông nghiệp & PTNT;  tập thể khoa Chăn nuôi – Thú y nhận được bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang và Bộ Nông nghiệp & PTNT.
Bên cạnh những kết quả đạt được, báo cáo tổng kết cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế nhằm rút kinh nghiệm và đề ra những biện pháp, phương hướng nhiệm vụ cho năm học 2023-2024. Nhân dịp này, Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Hải Thịnh đã khen thưởng cho sinh viên có thành tích trong học tập và rèn luyện năm học 2022 - 2023 và thủ khoa đầu vào năm 2023. Đây là sự ghi nhận của khoa đối với sự cố gắng của sinh viên, đồng thời là động lực giúp các sinh viên có quyết tâm cao hơn vươn lên trong học tập.
Một số hình ảnh tại Lễ Tổng kết:

tknamhoc (1)

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

tknamhoc (2)

TS. Đoàn Phương Thúy – Trưởng khoa Chăn nuôi – Thú y trình bày báo cáo tổng kết năm học 2022 -2023 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm học 2023 – 2024

tknamhoc (3)

TS. Mai Thị Huyền – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo

tknamhoc (5)

ThS. Lê Văn Hải – Tổng Giám đốc Công ty CP Dinh dưỡng Hải Thịnh và TS. Mai Thị Huyền; TS. Đoàn Phương Thúy trao học bổng cho 10 sinh viên có thành tích trong học tập và rèn luyện năm học 2022-2023

tknamhoc (4)

ThS. Lê Văn Hải – Tổng Giám đốc Công ty CP Dinh dưỡng Hải Thịnh phát biểu chúc mừng Khoa và các sinh viên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022-2023

tknamhoc (6)