Khoa Chăn nuôi Thú Y tổ chức lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam

Thứ hai - 20/11/2023 14:38
Chiều thứ 7 ngày 18 tháng 11 năm 2023 Khoa Chăn nuôi Thú y đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982 - 20/11/2023)

Tham dự buổi lễ có thầy giáo Phạm Văn Thụ - nguyên bí thư Đảng ủy, nguyên trưởng khoa Chăn nuôi thú y; thầy giáo - Nhà giáo ưu tú Nguyễn Đức Dương nguyên bí thư Đảng ủy, nguyên trưởng khoa Chăn nuôi thú y, nguyên Phó hiệu trưởng nhà trường; thầy giáo Đoàn Văn Soạn nguyên bí thư Đảng ủy, nguyên Phó hiệu trưởng nhà trường; thầy giáo - Nhà giáo ưu tú Lê Quang Toản nguyên Phó trưởng khoa Chăn nuôi thú y; thầy Nguyễn Công Lý, nguyên phó trưởng khoa Chăn nuôi thú y.
Cùng dự có các đại biểu khách quý đến từ các cơ quan, doanh nghiệp công ty: ông Nguyễn Văn Hưng PGĐ công ty cổ phần sinh dưỡng Hải Thịnh,  bà Nguyễn Thùy Tư - trưởng phòng Tổng hợp Công ty TNHH Newhope Hà Nội; Bà Nguyễn Thị Lan - CB phòng Nhân sự Công ty Thuốc Thú Y Toàn Thắng; bà Vũ Thị Thu Hoài - giám đốc tập đoàn Đức Hạnh Marphavet BMG...

Tham dự lễ kỉ niệm còn có GS.TS. Phạm Bảo Dương hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Trần Đức Hoàn trưởng phòng Khoa học và hợp tác quốc tế.  Về phía Ban chủ nhiệm khoa Chăn nuôi có TS. Đoàn Phương Thúy, Bí thư Chi bộ, trưởng khoa Chăn nuôi Thú y, TS. Nguyễn Văn Lưu, phó Khoa Chăn nuôi thú y cùng toàn thể cán bộ viên chức và các em sinh viên khoa Chăn nuôi Thú y.
Văn nghệ chào mừng ngày lễ
Trong diễn văn chào mừng, T.S Đoàn Phương Thúy - Trưởng khoa Chăn nuôi thú y gửi lời tri ân các thầy giáo nguyên là lãnh đạo khoa qua các thời kỳ, những người đã cống hiến trí tuệ, tâm huyết, sức lực giúp cho Khoa Chăn nuôi Thú y vượt qua nhiều khó khăn, thử thách và  phát triển như ngày hôm nay.
TS. Đoàn Phương Thúy đọc diễn văn kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam

Ban chủ nhiệm khoa các thầy cô nguyên cán bộ viên chức
Trong không khí vui mừng của lễ kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 GS.TS. Phạm Bảo Dương – Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng đến các thế hệ thầy cô giáo.
GS.TS Phạm Bảo Dương phát biểu tại lễ

TS. Đoàn Phương Thúy tặng hoa chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam tới thầy giáo GS.TS Phạm Bảo Dương
Tại buổi lễ đại diện các doanh nghiệp  gửi tặng các lãng hoa tới các thầy cô trong khoa.

Đại diện công ty Hải Thịnh tặng hoa tri ân các thầy cô trong khoa

Đại diện công ty Hải Nguyên tặng hoa chúc mừng
Công ty thuốc thú y Toàn Thắng tặng hoa

Công ty cổ phần tập đoàn Minh Group tặng hoa kỷ niệm

Công ty Đức Hạnh Marphavet BMG tặng hoa kỷ niệm

Sinh viên các lớp trong khoa cũng có những đóa hoa tươi thắm gửi đến các thầy cô.

Cuối buổi lễ các thầy cô nguyên lãnh đạo khoa, nguyên cán bộ khoa cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên trong khoa cùng chụp ảnh lưu niệm.