Khoa Chăn nuôi thú y cùng trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang tham gia hội chợ việc làm " Kết nối cung cầu về đào tạo nhân lực ngành NN&PTNT”

Thứ năm - 07/12/2023 13:49

Sáng 06/12/2023, tại Trường Đại học Thủy lợi, đã diễn ra Hội chợ kết nối cung cầu về đào tạo nhân lực nông nghiệp và phát triển nông thôn.

Sự kiện thu hút hơn 100 doanh nghiệp, cơ quan quản lý cùng 1.000 học sinh, sinh viên các trường tham gia. Hội chợ đã tạo ra cơ hội giao lưu, tìm hiểu về doanh nghiệp và cung cấp thông tin tuyển dụng trực tiếp. Đồng thời, thúc đẩy kết nối giữa trường học và doanh nghiệp, giúp nâng cao chất lượng đào tạo và tạo cơ hội làm việc cho sinh viên.

Tham gia hội chợ, các sản phẩm của khoa đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo các đại biểu, khách mời và nhất là các bạn sinh viên. Các bạn sinh viên rất thích thú với các giống vật nuôi và thú cảnh mà khoa trưng bày tại hội chợ.
Dưới đây là một số hình ảnh của hội chợ