LỄ KẾT NẠP ĐẢNG CHO CÁN BỘ, SINH VIÊN KHOA CHĂN NUÔI THÚ Y

Thứ sáu - 22/09/2023 10:32
Sáng ngày 22/09/2023, tại Văn phòng khoa Chăn nuôi Thú y, Chi bộ Khoa Chăn nuôi Thú y tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho hai quần chúng Đỗ Thị Thu Hường và Trịnh Đức Thành.

Tham dự Lễ kết nạp có đồng chí Đoàn Phương Thúy - bí thư chi bộ Khoa Chăn nuôi Thú y - Trưởng khoa Chăn nuôi thú y; đồng chí Nguyễn Văn Lưu - Phó bí thư Chi bộ - phó trưởng khoa Chăn nuôi thú y; đồng chí Nguyễn Thị Hương Giang - chi ủy viên chi bộ - Trưởng bộ môn Thú Y cùng toàn thể đảng viên thuộc Chi bộ khoa Chăn nuôi thú y.

Lễ kết đảng được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự thủ tục của Điều lệ Đảng cộng Sản Việt Nam.


Thay mặt Chi bộ, đồng chí Đoàn Phương Thúy, bí thư Chi Bộ chúc mừng hai đồng chí Đỗ Thị Thu Hường và Trịnh Đức Thành sau thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hang ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam.

Trước hình ảnh cờ tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, hai đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn đến các đồng chí đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận, và hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng Viên Cộng sản Việt Nam.
 


Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Đoàn Phương Thúy chúc mừng hai đồng chí Đỗ Thị Thu Hường và Trịnh Đức Thành đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng; đồng thời, ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của hai đồng chí.

Đồng chí Đoàn Phương Thúy mong muốn hai đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm. 

Đồng chí cũng nhấn mạnh công tác phát triển đảng Viên là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng của Chi bộ, góp phần phát triển, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng, của cá nhân đảng viên. Đồng chí đề nghị các đảng viên trong Chi bộ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, giữ vững bản lĩnh chính trị, trách nhiệm, chủ động sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

LIÊN KẾT
dfdfsfsdf
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây