SINH VIÊN KHÓA 9 NGÀNH THÚ Y BẢO VỆ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP

Chủ nhật - 12/05/2024 10:27
Ngày10/5/2024 khoa Chăn nuôi thú y trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang đã tổ chức bảo vệ khóa luận cho 7 sinh viên xuất sắc của lớp D-Thuy9A.

Tham gia chấm điểm, đánh giá các khóa luận tốt nghiệp ngành Thú Y là các thầy cô giáo có nhiều kinh nghiệm chuyên môn.

Nhìn chung, các đề tài khóa luận tốt nghiệp năm nay tập trung nghiên cứu những vấn đề thực tiễn. Các khóa luận của các em sinh viên đều thể hiện được tốt kết quả nghiên cứu trong suốt quá trình thực tập. Thầy cô trong hội đồng đánh giá cao kết quả mà các em đã nghiên cứu.

Kết quả đánh giá, các đề tài khóa luận tốt nghiệp đều được hội đồng thông qua. Đây là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực học tập và nghiên cứu của các sinh viên trong thời gian 4 năm học tập tại Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang.

Buổi bảo vệ của các em đã thành công tốt đẹp. Thầy cô trong khoa chúc các em sau khi ra trường sẽ trở thành những bác sĩ thú y có tay nghề cao, chúc các em thành công trên con đường sắp đi.