Chủ nhật - 12/05/2024 10:08
Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang và Viện khoa học nông nghiệp Quảng Tây (GXAAS)
Chiều ngày 9/5/2024, trong chương trình đến thăm thăm và làm việc tại Nhà trường, Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang và Viện khoa học nông nghiệp Quảng Tây (GXAAS) đã ký kết Biên bản ghi nhớ xây dựng phòng thí nghiệm liên hợp bảo quản và chế biến nông sản Trung Quốc – Việt Nam. Hợp tác này sẽ mở ra nhiều cơ hội mới, mang lại nhiều lợi ích cho cả hai bên cũng như tỉnh Bắc Giang trong tương lai.