Bảo vệ khóa luận năm 2019

Thứ năm - 16/05/2019 10:17
           Sau một thời gian dài tích cực học tập và nghiên cứu, toàn bộ sinh viên ĐH khóa 5 Chăn nuôi và khóa 4 thú y đã hoàn thành chương trình học tập, thực hiện khóa luận tốt nghiệp và bảo vệ trước hội đồng. Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp là một hoạt động thường niên tại trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang và khoa Chăn nuôi – Thú y, có ý nghĩa không chỉ với các sinh viên khi đây là khóa luận tốt nghiệp cuối khóa quan trọng, nhằm đánh giá năng lực và thể hiện bản thân mà còn có ý nghĩa quan trọng đối với nhà trường trong việc nhìn nhận và đánh giá năng lực đào tạo cũng như tâm huyết của tập thể cán bộ, giảng viên nhà trường.
          Tham gia đợt bảo vệ khóa luận lần này có hơn 100 sinh viên các ngành Chăn nuôi và ngành Thú y cùng sự có mặt của các Phó giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ giàu kinh nghiệm là thành viên của Hội đồng bảo vệ khóa luận.
           Hội đồng nhấn mạnh kết quả bảo vệ khóa luận tốt nghiệp là cơ sở để khẳng định thành tích của sinh viên trong học tập và nghiên cứu khoa học, vì thế sinh viên cần tự tin thể hiện năng lực của bản thân, bên cạnh đó, các thành viên trong mỗi hội đồng đánh giá khách quan, công bằng và chính xác năng lực của sinh viên thông qua các tiêu chí về nội dung, hình thức và phong cách trình bày khóa luận.
           Trong quá trình bảo vệ đề tài, các sinh viên đã thể hiện sự tự tin trong phong thái trình bày của mình. Hầu hết các câu hỏi do Hội đồng đặt ra được các em trả lời khá tốt, điều này thể hiện kiến thức chắc chắn, sự đầu tư nghiêm túc trong nghiên cứu cũng như những hiểu biết từ trải nghiệm thực tế qua thời gian thực tập tốt nghiệp; đặc biệt khả năng làm việc độc lập, khả năng tìm tòi, phân tích, tổng hợp kiến thức, khả năng thuyết trình, tự tin - là những kỹ năng cơ bản mà các em đã được trang bị tại nhà trường trong 4, 5 năm học tập và rèn luyện; đây cũng chính là yếu tố quan trọng góp phần giúp các em hoàn thành tốt công tác học tập, nghiên cứu hiện tại của mình cũng như thành công trong tương lai.
           Một số hình ảnh tại buổi lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp:
Bảo vệ khóa luận 6
TS. Đoàn Văn Soạn - Đọc nhận xét của phản biện 1
Bảo vệ khóa luận
TS. Trần Đức Hoàn - Chủ tịch hội đồng đọc các quyết định, quy định
 
DSC07989 (Copy)
Sinh viên Nguyễn Văn Bình - D-THUY4C bảo vệ khóa luận trước hội đồng
Bảo vệ khóa luận 5
Sinh viên Đỗ Văn Hiếu - D-THUY4A bảo vệ khóa luận trước hội đồng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

LIÊN KẾT
dfdfsfsdf
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây