Thầy cô khoa Chăn nuôi - Thú y tham gia trồng cây cải tạo cảnh quan nhà trường

Chủ nhật - 06/01/2019 10:09
Thực hiện Thông báo số 2106/TB-ĐHNLBG, ngày 04/12/2018 của trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang về việc huy động cán bộ viên chức tham gia cải tạo cảnh quan nhà trường.
Sáng thứ 3 ngày 25/12/2018, Thầy cô khoa Chăn nuôi - Thú y - trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang tiến hành trồng cây để cải tạo cảnh quan của nhà trường tại khu vực trước nhà làm việc của các Khoa và Trung tâm Thông tin Thư viện. Hoạt động có sự tham gia đầy đủ của các thầy, cô trong khoa Chăn nuôi - Thú y. Kết thúc hoạt động, các thầy cô trong khoa đã trồng được 200 gốc hoa hồng từ đó góp phần làm cảnh quan của nhà Trường xanh và đẹp hơn.
Một số hình ảnh trồng cây của các thầy cô khoa Chăn nuôi - Thú y:
TS. Trần Đức Hoàn - trưởng khoa tham gia trồng cây cải tạo cảnh quan nhà trường

Nguồn tin: Khoa Chăn nuôi - Thú y