Khoa Chăn nuôi - Thú y tổ chức tập huấn kỹ năng mềm cho sinh viên

Thứ sáu - 27/10/2017 18:12
Sáng ngày 27/10/2017, Khoa Chăn nuôi - Thú y phối hợp với Tập đoàn Đức Hạnh BMG tổ chức buổi tập huấn kỹ năng mềm cho sinh viên Khoa Chăn nuôi - Thú y và Khoa Kinh tế - Tài chính.
         
1

Toàn cảnh chương trình sinh hoạt chuyên đề.
 
2


 TS. Trần Đức Hoàn – Phó trưởng khoa Chăn nuôi - Thú y phát biểu khai mạc chương trình.

Tới tham dự chương trình, về phía Tập đoàn Đức Hạnh BMG có của anh Nguyễn Khắc Học – Phó Giám đốc kinh doanh, báo cáo viên của buổi tập huấn. Về phía trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang có TS. Trần Đức Hoàn – Phó trưởng khoa (phụ trách) Khoa Chăn nuôi - Thú y cùng một số khách mời và cán bộ, giảng viên khoa Chăn nuôi - Thú y.
 
3

 Anh Nguyễn Khắc Học - Phó Giám đốc kinh doanh chia sẻ một số kỹ năng với sinh viên.
 
4

Chị Nguyễn Huyền Trang – Báo cáo viên của Tập đoàn Đức Hạnh BMG hướng dẫn các bạn sinh viên về kỹ năng giao tiếp.
 
Trong khuôn khổ chương trình, các bạn sinh viên được anh Nguyễn Khắc Học - Phó Giám đốc kinh doanh chia sẻ nhiều nội dung liên quan tới kỹ năng mềm như: kỹ năng ứng xử, giao tiếp khi đi làm; những nội dung cần biết khi phỏng vấn việc làm tại các doanh nghiệp hiện nay; bí quyết để thành công trong công việc,… Đối với kỹ năng giao tiếp, các bạn sinh viên được chị Nguyễn Huyền Trang – Báo cáo viên của Tập Đoàn Đức Hạnh BMG hướng dẫn các cách giao tiếp gây được thiện cảm cho người đối diện như cách bắt tay, chào hỏi, nói chuyện, ứng xử trong các tình huống…

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

LIÊN KẾT
dfdfsfsdf
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây