Lễ Chào Đón Tân Sinh Viên Khóa 14 - Bước Khởi Đầu Cho Hành Trình Mớ

Thứ bảy - 31/08/2024 07:31

Chiều 29/8 ,  tại Giảng đường B5 , Trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang, đã diễn ra buổi lễ chào đón tân sinh viên,  buổi lễ chào đón Tân sinh viên khóa 14 đã diễn ra trong không khí ấm cúng và đầy cảm hứng. Đây là sự kiện quan trọng, đánh dấu bước khởi đầu cho hành trình học tập và phát triển của các bạn trẻ tại ngôi trường này.

Tại  buổi lễ, TS. Đoàn Phương Thúy - Trưởng Khoa Chăn nuôi và Thú y, đã gửi lời chào mừng nồng nhiệt tới tất cả các Tân sinh viên. Cô cũng đại diện cho khoa giới thiệu về khoa Chăn nuôi thú y để các em hiểu hơn về khoa. Trong bài phát biểu của mình, cô Thúy nhấn mạnh rằng, bước chân vào cánh cổng đại học là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời mỗi sinh viên. Đây là thời điểm các em sẽ tiếp thu những kiến thức chuyên sâu, rèn luyện kỹ năng và định hình con đường sự nghiệp tương lai.

TS. Đoàn Phương Thúy-Trưởng Khoa Chăn nuôi thú y giới thiệu về khoa

TS. Đoàn Phương Thúy cũng chia sẻ về những giá trị mà Khoa Chăn nuôi và Thú y luôn hướng tới: sự chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm và khát vọng cống hiến cho ngành chăn nuôi và thú y. Cô khẳng định, Khoa sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ các Tân sinh viên trong suốt quá trình học tập, giúp các em phát huy tối đa tiềm năng của mình.

Trong phần kết thúc bài phát biểu, TS. Đoàn Phương Thúy đã gửi gắm một thông điệp sâu sắc tới các Tân sinh viên: "Hãy luôn giữ vững niềm tin, nhiệt huyết và tinh thần học hỏi. Những khó khăn trước mắt chỉ là thử thách để các em trưởng thành hơn. Hãy tận dụng mọi cơ hội, mọi tài nguyên mà Khoa và Nhà trường mang lại, để các em không chỉ tích lũy kiến thức mà còn xây dựng được những giá trị riêng cho bản thân."

Cũng trong buổi lễ, Ông Lê Xuân Sơn - Phó giám đốc kỹ thuật và chuyển giao ứng dụng, Công ty Cổ phần thuốc Thú y Toàn Thắng cũng có bài phát biểu, nhắn nhủ tới các em sinh viên, chúc các em có một thời gian học tập đầy ý nghĩa, và thành công sau khi ra trường.

Buổi lễ kết thúc với những nụ cười và ánh mắt tràn đầy hy vọng của các Tân sinh viên. Đây chính là bước khởi đầu cho một hành trình mới, hứa hẹn nhiều khám phá và thành công phía trước.

Các tân sinh viên tập chung nghe chia sẻ