Tổ chức bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên khóa 8, ngành Thú Y

Ngày 16/03/2023, tại phòng 503 – B5, Khoa Chăn nuôi – Thú Y tổ chức buổi Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp ngành Thú Y, năm 2023.
cnty(1)
Tham gia chấm điểm, đánh giá các khóa luận tốt nghiệp ngành Thú Y là các thầy cô giáo có nhiều kinh nghiệm chuyên môn.

cnty(1)

cnty(2)

Sinh viên bảo vệ khóa luận tốt nghiệp trước hội đồng

Nhìn chung, các đề tài khóa luận tốt nghiệp năm nay tập trung nghiên cứu những vấn đề thực tiễn như: Khảo sát tình hình bệnh viêm tử cung trên đàn lợn nái ngoại và thử nghiệm một số phác đồ điều trị; Đánh giá khả năng sinh trưởng của giống gà Mía số 1 – DABACO; Nghiên cứu một số đặc điểm dịch tễ, bệnh lý chủ yếu ở chó mắc bệnh Parvo virus tại phòng khám thú cảnh - spa An Bình và thử nghiệm phác đồ điều trị… Nhiều đề tài được đánh giá tốt, có hàm lượng khoa học cao.
cnty(3)
cnty(4)
cnty(5)

cnty(6)

Thầy cô đánh giá cao sự nghiêm túc trong nghiên cứu của các học viên

Kết quả đánh giá, các đề tài khóa luận tốt nghiệp đều được hội đồng thông qua. Đây là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực học tập và nghiên cứu của các sinh viên trong thời gian 4 năm học tập tại Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang.
Nguyễn Nga – Duy Hoàng