Lễ bảo vệ luận văn cao học khóa I ngành Chăn nuôi

Ngày 25/11/2018, Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang tổ chức Lễ bảo vệ luận văn cao học khóa I cho học viên ngành Chăn nuôi.
Lễ bảo vệ luận văn cao học khóa I ngành Chăn nuôi
Ngày 24/11/2018, Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang tổ chức Lễ bảo vệ luận văn cao học khóa I cho học viên ngành Chăn nuôi.
Năm 2016, Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang đào tạo trình độ thạc sĩ với 4 chuyên ngành. Đến nay, Nhà trường đã tuyển sinh được hơn 300 học viên cao học. Đây sẽ là nguồn nhân lực trình độ cao, cung cấp cho các cơ quan, đơn vị trên địa bàn Bắc Giang và các vùng lân cận.
Dưới đây là một số hình tại buổi Lễ:

1

TS. Đoàn Văn Soạn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ tịch Hội đồng đánh giá luận văn của học viên

2

TS. Trần Văn Hoàn – Trưởng Khoa Chăn nuôi thú y (ngoài cùng bên phải) và TS. Đoàn Phương Thúy – Phó trưởng Khoa Chăn nuôi thú y tham gia Hội đồng đánh giá luận văn

3

TS. Nguyễn Văn Lưu – Phó trưởng Khoa Chăn nuôi thú y nhận xét luận văn của học viên

4

5

Các học viên trình bày báo cáo trước Hội đồng

6

7