Khoa CNTY tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm 2022

Khoa CNTY tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm 2022
Sáng ngày 28/12/2022, khoa Chăn nuôi – Thú y đã tổ chức hội nghị cán bộ, viên chức năm 2022. Dự Hội nghị có TS. Đặng Xuân Anh – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; ThS. Nguyễn Thị Kim Nhung – Chủ tịch Công đoàn Trường, Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính và toàn thể cán bộ viên chức, người lao động trong khoa.

Toàn cảnh Hội nghị

Năm 2022 khoa Chăn nuôi – Thú y đã đạt được những thành tích nổi bật: Về công tác tổ chức, bồi dưỡng cán bộ, có 01 giảng viên bảo vệ thành công luận án tiến sĩ. Các giảng viên tích cực tham gia các buổi hội thảo trong và ngoài nước như: Hội nghị Chăn nuôi thú y toàn quốc, hội thảo của FAO, hội thảo của Vohun, hội thảo về giải quyết các bệnh lây truyền qua biên giới do viên thú y Quảng Tây tổ chức…Đào tạo đại học hoàn thành kế hoạch giảng dạy năm học theo đúng tiến độ đặt ra cho tất cả các lớp trong và ngoài trường. Tổng số giờ giảng đã thực hiện trong năm học là 5266,1 tiết, mỗi thầy cô giáo trong khoa giảng dạy trung bình là 239,36 tiết. Kết quả học tập của sinh viên chính quy khoa Chăn nuôi Thú y năm học 2021-2022 đạt: tỷ lệ sinh viên có kết quả học tập xuất sắc và giỏi đạt chiếm trên 52,68% (xuất sắc đạt 31,3 %; giỏi đạt 21,43%). Kết quả tốt nghiệp: Xuất sắc 01 sinh viên (2,4%), giỏi 13 sinh viên (31,7%); Khá 23 sinh viên (56,1%). Về nghiên cứu khoa học, khoa thực hiện 01 dự án khuyến nông quốc gia, 01 đề tài tiềm năng cấp Bộ, 03 đề tài cấp tỉnh, 11 đề tài cấp trường, trong đó có 05 đề tài sinh viên, có trên 23 bài báo đăng tạp chí chuyên ngành trong đó (19 bài báo trong nước, 04 bài báo quốc tế). Về công tác phát triển Đảng đã kết nạp mới cho 02 đồng chí đoàn viên ưu tú và 07 quần chúng tham gia lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng CSVN. Bên cạnh những kết quả đã đạt được báo cáo cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế để đưa ra giải pháp nhằm thực hiện phương hướng, nhiệm vụ năm 2023.

Hội nghị đã thông qua một số mục tiêu cụ thể trong năm 2023: Phấn đấu 100% cán bộ viên chức đạt mức hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó 15-30% cán bộ viên chức hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Phấn đấu 100% cán bộ viên chức đạt lao động tiên tiến, trong đó 15% cán bộ viên chức đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua” cấp cơ sở… Đề xuất 3-5 nhiệm vụ nghiên cứu khoa học các cấp, tăng cường các hoạt động khoa học công nghệ, đề tài, dự án. Sử dụng ít nhất 30% nguồn chi phí nhân công để trả lương cho cán bộ thuộc biên chế cơ hữu của đơn vị.
Nguyễn Nga