Khoa CNTY tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2021

ảnh khoa CNTY
Chiều ngày 05/01/2022, khoa Chăn nuôi – Thú y đã tổ chức hội nghị cán bộ, viên chức năm 2021. Dự Hội nghị có PGS.TS. Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Nguyễn Thị Kim Nhung – Chủ tịch Công đoàn Trường, Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính và toàn thể cán bộ viên chức, người lao động trong khoa.

ảnh khoa CNTY

Toàn cảnh buổi Hội nghị khoa CNTY

Năm 2021, dưới sự chỉ đạo, lãnh đạo của các cấp uỷ Đảng, Ban Giám hiệu, cán bộ, giảng viên trong khoa đoàn kết, tích cực học tập chuyên môn, nghiệp vụ để nâng cao trình độ phục vụ công tác giảng dạy, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy trong trường. Năm qua, khoa  cử 01 giảng viên học nghiên cứu sinh tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam, 01 giảng viên tham gia lớp bồi dưỡng trung cấp lý luận chính trị, 06 giảng viên tham gia khóa đào tạo tiếng Anh và nhiều cán bộ giảng viên tham dự các hội nghị, hội thảo. Hoàn thành kế hoạch giảng dạy năm học theo đúng tiến độ đặt ra cho tất cả các lớp trong và ngoài trường. Tổng số giờ giảng đã thực hiện trong năm học là 5866,6 tiết, mỗi thầy cô giáo trong khoa giảng dạy trung bình là 293,3 tiết. Công tác nghiên cứu khoa học được đẩy mạnh, với 11 đề tài cấp trường, trong đó có 07 đề tài của giảng viên, 04 đề tài của sinh viên. Thực hiện Đề tài tiềm năng cấp Bộ: “Nghiên cứu đặc điểm dịch tễ học phân tử và bệnh lý bệnh Derzsy’s ở thủy cầm do Parvovirus gây ra tại một số tỉnh phía Bắc, Việt Nam”; Dự án Khuyến nông quốc gia: “Phát triển mô hình chăn nuôi gà lông màu (Ri Vàng Rơm x Lương Phượng và một số gà lông màu bản địa lai) theo hướng an toàn sinh học gắn với tiêu thụ sản phẩm tại các tỉnh trung du miền núi phía Bắc” với kinh phí 2,7 tỷ đồng. Năm qua, có 23 bài báo: 19 bài báo đăng tạp chí chuyên ngành (14 bài báo trong nước, 05 bài báo quốc tế SCI), 04 bài đăng kỷ yếu Hội nghị khoa học Chăn nuôi thú y toàn quốc. Kết quả học tập của sinh viên chính quy có nhiều khởi sắc, kết quả tốt nghiệp: Xuất sắc 7SV (5,83%), giỏi 22 SV (18,33%); Khá 79 SV (65,83%); TB: 2 SV(1,67 %). Bên cạnh những kết quả đã đạt được báo cáo cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế của từng mặt công tác để tìm ra giải pháp nhằm thực hiện thắng lợi phương hướng, nhiệm vụ năm 2022.
Hội nghị cán bộ, viên chức khoa Chăn nuôi – Thú y diễn ra thành công tốt đẹp, phấn đấu đạt 100% chỉ tiêu phương hướng nhiệm vụ năm 2022 đã đề ra.
 Trung tâm Thông tin - Thư viện