Khai mạc Giải bóng đá sinh viên khoa Chăn nuôi – Thú y tranh cúp Thú y vàng 2018

Hòa chung không khí cùng tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích hướng tới kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018). Sáng 15/3/2018, Ban Chấp hành Liên Chi đoàn Khoa Chăn nuôi – Thú y đã tổ chức Khai mạc giải bóng đá sinh viên tranh cúp Thú y vàng năm 2018.
Dự khai mạc có TS. Trần Đức Hoàn – Phó trưởng khoa (phụ trách); Đ/c Đàm Thuận Minh Bình – Bí thư Đoàn trường; Đ/c Nguyễn Việt Dũng – Bí thư Liên chi đoàn và đông đảo các vận động viên, các cổ động viên đến từ các khoa chuyên môn trong Nhà trường. Đặc biệt giải bóng đá nhận được sự tài trợ của ThS. Lê Minh Vĩ - Giám đốc Công ty Cổ phần thuốc thú y Vàng.
Giải bóng đá sinh viên tranh cúp Thú y vàng 2018 khoa Chăn nuôi – Thú y năm nay có hai nội dung thi đấu: Bóng đá nam và bóng đá nữ với 06 đội bóng đá nam và 06 đội bóng đá nữ đến từ các Chi đoàn trong khoa. Các đội sẽ thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn ra các đội xuất sắc nhất. Giải đấu thể hiện tinh thần đoàn kết giữa các bạn sinh viên trong toàn Khoa, còn là dịp để các bạn giao lưu, trao đổi kinh nghiệm học tập và xây dựng nếp sống lành mạnh trong sinh viên. Bên cạnh đó, thông qua giải đấu Ban Chấp hành Liên chi sẽ lựa chọn những vận động viên xuất sắc tham gia giải thể thao do Ban Chấp hành Đoàn Trường tổ chức.
Giải bóng đá sinh viên tranh cúp Thú y vàng 2018 khoa Chăn nuôi – Thú y sẽ diễn ra từ ngày 14 đến 31/3/2018 tại sân Vận động Nhà trường.
Một số hình ảnh tại Lễ khai mạc:

1

TS. Trần Đức Hoàn – Phó trưởng khoa (phụ trách) phát biểu khai mạc giải đấu

2

ThS. Lê Minh Vĩ - Giám đốc Công ty Cổ phần thuốc thú y Vàng, đại diện nhà tài trợ phát biểu chúc mừng các vận động động tham dự giải

3

Đại diện khoa Chăn nuôi – Thú y nhận quà từ nhà tài trợ

4

Các vị đại biểu, khách mời, Ban Tổ chức giải chụp ảnh lưu niệm cùng các vận động viên

5

6